Máy vô trùng rau quả tình phẩm Còn gọi là máy khử độc thức ăn hay máy vô trùng thực phẩm, rau quả. Để Phân tích thêm về máy khử độc thức ăn Xixa này, bạn sở hữu thể theo dõi chi tiết bài viết dưới đây
bây giờ mang 3 xuất xứ chính gây ngộ độc hay gặp, đó là:
- Do hóa chất bảo quản thực phẩm (thuốc trừ sâu, hóa chất chống sâu mọt...),
- Do hóa chất dùng trong trong chế biến thực phẩm (ví dụ phẩm màu trong những loại bánh, xôi, rượu...)
- Và do các vi sinh vật.
Để kiểm soát an ninh sức khoẻ cho gia đình bạn, hãy bằng máy khử độc này
* phương pháp lắp đặt và sử dụng:
1. Máy mang thể được đặt nằm ngang hoặc treo thẳng đứng trên vách phẳng .
2. Máy phải được lắp nơi thoáng mát, hạn chế nước bắn trực tiếp vào máy, môi trường ẩm thấp, nhiệt độ tại chỗ ko quá 40oC
3. Nên cắm dây vào ổ cắm trước lúc mở máy
Tham khảo bài viết về review máy xông mặt maoer tại website Xixa
Máy vô trùng thực phẩm thuận lợi dùng cho các bạn nội trợ
* Rửa sạch rau quả tại nhà
Cho phổ biến nhất 5kg rau quả đã rửa sạch vào bồn cất nước, vặn vẹo nút điều khiển tới vị trí sở hữu hình quả táo và chỉnh cho đầu phun bọt khí nằm sát đáy chậu. Máy sẽ tự động tắt lúc xong việc. Sau đấy vớt rau ra, đợi một phút để Ozone biến thành Oxy là sở hữu thể dùng được. Máy mang khả năng khử độc rau quả, diệt trứng sán, vi khuẩn, thuốc trừ sâu và mùi khó chịu trên rau quả.
Xem thêm bài viết về review máy đánh trứng lock&lock tại website Xixa
* Xử lý nước
Cho 20 lít nước vào áo quan chứa nước sạch, đặt đầu phun bọt khí của máy vào áo quan chứa nước. Vặn vẹo nút điều khiển đên vị trí hình giọt nước, máy sẽ tự động tắt lúc xong việc. Nước với thể sử dụng ngay cho mục đích khiến đá diệt trùng hoặc mục đích tiêu dùng khác.
Chú ý:
Sau khi xử lý, giả dụ thấy nước chuyển sang màu đỏ hoặc nâu sở hữu nghĩa là Ozone đã mẫu sắt và măng-gan ra khỏi nước. Cần phải lọc lại nước trước lúc sử dụng.
* Khử mùi cá, hải sản và giết thịt
nếu các chiếc thực phẩm tươi sống như cá, hải sản và thịt sở hữu mùi khó chịu, hãy cho vào chậu nước đầy, đặt đầu phun bọt khí sát đáy, vặn nút điều khiển tới vị trí hình con cá. Khí Ozone sẽ dòng các chất độc hữu cơ, diệt vi khuẩn trong rau quả. Trong khoảng ấy với thể giảm nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
đặc thù đối với tôm sú, sau lúc được sục trong nước bằng khí Ozone sẽ ko còn mùi bùn, tạo cảm giác ngon mồm hơn.
Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại website https://xixa.com/